Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện triển khai kế hoạch hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019

Chiều ngày 17/10, Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

(Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019 trên địa bàn huyện sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện)

Tại hội nghị, Ban vận động đã triển khai kế hoạch hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện đợt 2 năm 2019. Theo đó, ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2019 tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện với sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ các cơ sở đoàn, hội, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Với thông điệp ‘mỗi giọt máu cho đi - 1 cuộc đời ở lại”, tại ngày hội cũng sẽ tôn vinh các cá nhân điển hình trong hiến máu nhân đạo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hóa,  huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ban ngành, đoàn thể cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các thành viên tích cực tham gia hiến máu nhân đạo trên các phương tiện thông tin đại chúng, phát tờ rơi; kịp thời khen thưởng các gương điển hình trong công tác hiến máu nhân đạo. Hội chữ thập đỏ huyện cần tập huấn nghiệp vụ cho các tình nguyện viên, phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để ngày hội diễn ra đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông