Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện tổ chức Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2019

Sáng ngày 10/5, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện đã tổ chức Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2019.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thăm hỏi động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại diện hội chữ thập đỏ tỉnh dự ngày hội.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và tình nguyện viên phục vụ cho ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm nay nên sau ½ ngày tổ chức, ban vận động hiến máu nhân đạo huyện đã thu được 360 đơn vị máu. Đây là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Thanh Tuấn