A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Kiến Xương thu được 282 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2019

Sáng  ngày 5/11, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Kiến Xương đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2019. 

(Gần 500 tình nguyện viên đã tham dự ngày hội diến máu)
Đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện dự ngày hội.
Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2019 trên địa bàn huyện đã thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia. Đây là các cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu, những tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và nhận các phần quà của Ban tổ chức. Sau ½ ngày tổ chức ban vận động hiến máu nhân đạo huyện đã thu được 282 đơn vị máu.
 
(Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo)
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thế hiện nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu trong cộng đồng và khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh hiện nay. 

 


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 411
Hôm qua : 1.296
Tháng 05 : 66.745
Năm 2020 : 337.466