A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Trà Giang

Nằm trong các hoạt động của tháng thanh niên năm 2019, vừa qua, Ban thường vụ Huyện đoàn phối kết hợp với CLB thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Bình đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Trà Giang.

(Trên 500 hộ gia đình chính sách và người nghèo tại xã Trà Giang đã được khám cấp phát thuốc miễn phí)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ cùng đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn, bệnh viện đa khoa tỉnh dự buổi lễ.

Sau 1/2 ngày tổ chức khám chữa bệnh đã có trên 500 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Trà Giang được các y bác sỹ của CLB Thầy thuốc trẻ Thái Bình khám và kiểm tra sức khoẻ  khám sàng lọc bệnh lý tim mạch kết hợp với siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra cơ xương khớp và tư vấn chế độ ăn uống, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp và cấp phát thuốc miễn phí. Tại buổi lễ ban tổ chức cũng đã trao tặng 2 xuất quà cho 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

(Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của xã Trà Giang)

Thông qua hoạt động trên đã góp phần góp phần chia sẻ khó khăn, chăm lo sức khỏe cho gia đình chính sách, hộ nghèo và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ đối với các gia đình chính sách và người có công đối với cách mạng.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.093
Năm 2021 : 265.425