Ban thường vụ huyện đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS tại trường THPT Chu Văn An

Sáng ngày 2/11, Ban thường vụ huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS tại trường THPT Chu Văn An, xã Vũ Qúy.

(Các em học sinh tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa về phòng chống HIV/AIDS)

Tại hội nghị hơn 1,4 nghìn học sinh và gần 100 giáo viên nhà trường đã được trao đổi những kiến thức cơ bản về hiện trạng lây nhiễm HIV qua tiêm chích ma túy, mại dâm và quan hệ tình dục; chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống HIV/AIDS, các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS…

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác cho phụ huynh, giáo viên và học sinh tích cực tham gia phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, xây dựng môi trường sống lành mạnh, ý thức sống và làm việc theo pháp luật. Sau buổi tuyên truyền, mỗi học sinh tham gia sẽ là một tuyên truyền viên để tuyên truyền về kiến thức phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS cho cộng đồng.

(Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt)

Cũng tại buổi lễ, ban giám hiệu, các cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Chu Văn An đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây nguyên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt với tổng số tiền trên 25 triệu đồng.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link