Ban thường vụ huyện đoàn đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Với mục đích tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hiện nay, Ban chấp hành huyện đoàn đang hướng dẫn đoàn cơ sở đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn(26/3/1931 - 26/3/2021).

(Nhiều hoạt động phong phú sẽ được đoàn thanh niên triển khai để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

Theo đó, ban thường vụ huyện đoàn đã hướng dẫn đoàn cơ sở đẩy mạnh việc tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hưởng ứng đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và tổ chức diễn đàn, tọa đàm với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Tổ chức Lễ kỷ niệm hoặc chương trình kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn kết hợp với các ngày hội tuổi trẻ, sinh hoạt truyền thống, tuyên truyền ca khúc cách mạng, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Tổ chức đồng loạt “Ngày đoàn viên” vào ngày Chủ nhật 21/3/2021; Ngày hội thanh niên, Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và “Tiến bước lên Đoàn”.

Ngoài ra để hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn, ban thường vụ huyện đoàn cũng đã hướng dẫn các cơ sở đoàn tổ chức các hình thức phù hợp với từng địa phương, đơn vị hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ Kiến Xương thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” gắn với chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông