Bàn giao công trình vệ sinh trường học cho trường tiểu học và THCS Quang Hưng xã Minh Quang do chương trình tiếp sức đến trường tài trợ

Liên ngành sở LĐTB XH và hội chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức lễ bàn giao công trình vệ sinh trường học cho trường tiểu học và THCS Quang Hưng xã Minh Quang.

(Công trình được xây dựng khép kín, kiên cố rộng trên 30m2)

Theo đó, được sự tài trợ kinh phí trực tiếp từ công ty Sam Co trong chương trình tiếp sức đến trường công trình vệ sinh trường học của trường tiểu học và THCS Quang Hưng xã Minh Quang được xây dựng kiên cố trên diện tích hơn 30m2 với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. Các hạng mục xây dựng bao gồm nhà vệ sinh nam nữ và bồn rửa tay. Sau 2 tháng thi công đến nay, công trình đã được nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị sử dụng.

Việc đưa vào sử dụng công trình đã góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường cho 450 học sinh với 19 khối lớp của trường tiểu học và THCS Quang Hưng xã Minh Quang.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông