Ban chấp hành đoàn thanh niên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021

Sáng ngày 24/9, ban chấp hành đoàn thanh niên trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021.

(Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội)

Với 285 đoàn viên thanh niên sinh hoạt tại 9 chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2020, đoàn thanh niên trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện đã thực hiện thành công nghị quyết đại hội đoàn các cấp và hoàn thành xuất sắc xuất sắc mọi nhiệm vụ mà các cấp bộ đoàn triển khai. Theo đó, 100% số đoàn viên thanh niên thực hiện tốt nội quy nền nếp, chấp hành pháp luật, không có học sinh vi phạm nghiêm trọng đạo đức. 100% chi đoàn tham gia tích cực phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Đoàn thanh niên trung tâm đã tổ chức được 30 buổi lao động vệ sinh môi trường, trồng và tự quản gần 500m đường hoa và hơn 50 cây bóng mát để tạo cảnh quan xanh sạch đẹp. Trao tặng 74 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đạt kết quả cao trong học tập. Nhiệm kỳ 2019-2020, đoàn thanh niên Trung tâm đã kết nạp thêm được 25 đoàn viên mới và giới thiệu 5 đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng kết nạp đảng. Bằng những thành tích đã đạt được nhiệm kỳ 2019-2020 đoàn thanh niên trung tâm đã được tỉnh đoàn tặng bằng khen và được huyện đoàn tặng giấy khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn cơ sở.

Nhiệm kỳ 2020-2021, thanh niên trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên được học tập quán triệt các nghị quyết của Đảng, đoàn và hội các cấp. Phấn đấu xây dựng được ít nhất 1 đội hình chiến dịch tình nguyện hoa phương đỏ năm 2021; phấn đấu 100% đoàn viên tham gia diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường; cuối năm có trên 92% đoàn viên đạt hạnh kiểm tốt…

Tại đại hội các đại biểu đã tiến hành bầu 13 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020-2021.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông