Xã Vũ Quý phấn đấu tổng giá trị sản xuất 6 tháng cuối năm đạt 237 tỷ đồng

Để hoàn thành nhiệm vụ năm 2021, xã Vũ Quý phấn đấu tổng giá trị sản xuất 6 tháng cuối năm đạt 237 tỷ đồng. Trong đó, phấn đấu giá trị thu nhập từ sản xuất nông nghiệp đạt 13,8 tỷ đồng, phấn đấu giá trị thu nhập từ công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – xây dựng cơ bản đạt 104 tỷ đồng, phấn đấu giá trị thu nhập từ sản xuất – kinh doanh đạt 120 tỷ đồng.

Xã Vũ Quý phát phát triển nhiều loại hình dịch vụ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Để hoàn thành mục tiêu trên, thời gian tới, xã Vũ Quý sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng các vùng sản xuất lúa hàng hóa tập trung và diện tích lúa giống, lúa chất lượng cao. Thực hiện hiệu quả các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho chăn nuôi, tái đàn gia súc, gia cầm, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của địa phương để thúc đẩy sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh hoạt động. Tăng cường công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm tại chỗ cho người dân trên địa bàn xã.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng