Xã Vũ Quý huy động các nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình thiết yếu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng từ đầu năm 2021 đến nay, xã Vũ Quý vẫn tập trung huy động các nguồn vốn đầu tư xây dựng các công trình quan trọng, thiết yếu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Xã Vũ Quý giải giải phóng mặt bằng phục vụ thi công tuyến đường từ xã Vũ Quý đi xã Vũ Trung.

Trong đó, có một số công trình được xây dựng từ nguồn vốn hỗ trợ của Ngân sách cấp trên, vốn xã hội hóa và nguồn vốn của Ngân sách địa phương như: Công trình cải tạo, nâng cấp sân thể thao trung tâm xã; công trình cải tạo bãi rác tại nghĩa trang nhân dân; công trình cải tạo, nâng cấp phần vỏ mộ tại nghĩa trang Liệt sĩ cụm xã; công trình xây dựng rãnh thoát nước thôn 2; công trình xây dựng rãnh thoát nước thôn 3. Những công trình trên khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ từng bước làm thay đổi bộ mặt khu vực nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng