Xã Hồng Tiến có 80 hộ tham gia sản xuất mắm cáy với sản lượng hơn 10 nghìn lít/năm

Tính đến nay, xã Hồng Tiến có 80 hộ gia đình tham gia sản xuất mặt hàng mắm cáy truyền thống với sản lượng 10 nghìn lít/năm.

(Trung bình hàng năm xã Hồng Tiến cung cấp cho thị trường khoảng 10 nghìn lít mắm cáy để phục vụ cho nhu cầu của người dân)

Hiện nay sản phẩm mắm cáy của địa phương đã có mặt tại các siêu thị lớn tại Thái Bình, Hà Nội và các tỉnh thành phía Nam với giá bán trung bình mỗi lít mắm cáy khoảng 200 nghìn đồng/lít. Hiện nay mắm cáy Hồng Tiến đã được HTX đăng ký nhãn hiệu.  Để giữ vững và phát triển thương hiệu trong thời gian tới, cùng với việc tuyên truyền cho người sản xuất tiếp tục tuân thủ nghiêm quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, HTX thủy sản Hồng Tiến sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tích cực quảng bá thương hiệu thông qua các hội chợ nông nghiệp ở các tỉnh thành trong nước, trên các phương tiện truyền thông nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông