A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện đẩy mạnh việc xây dựng quảng bá các thương hiệu sản phẩm OCOP

Tính đến nay, UBND huyện và các phòng ban chuyên môn đã hoàn thiện thủ tục để chấm điểm và công nhận sản phẩm OCOP năm 2020 và đăng ký sản phẩm tiềm năng tham gia xây dựng sản phẩm OCOP năm 2021.

(Rượu Đinh Lăng của Công ty TNHH Phù sa sông Hồng Thái Bình đạt tiêu chuẩn 4 sao của OCOP)

Theo đó, sản phẩm OCOP năm 2020 của huyện bao gồm Rượu Đinh Lăng của Công ty TNHH Phù sa sông Hồng Thái Bình và Mắm Cáy của HTX SXKDDV Thủy sản Hồng tiến được Hội đồng đánh giá, phân hạng đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đối với việc đăng ký sản phẩm tiềm năng tham gia xây dựng sản phẩm OCOP năm 2021 phòng NN&PTNT huyện đã xây dựng danh sách gồm 4 sản phẩm: Dệt đũi cơ sở Hạnh silk - xã Nam Cao; khoai tây HTX SXKDDVNN xã Vũ Lễ, Chạm bạc Đồng Xâm xã Hồng Thái, Mây tre đan xã Thượng Hiền.

 Để việc đăng ký, xây dựng sản phẩm OCOP trong năm nay của huyện diễn ra đạt kết quả cao hiện nay UBND huyện đang tập trung hướng dẫn các phòng ban có liên quan chỉ đạo các địa phương đẩy phát triển các sản phẩm OCOP từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng hàng hóa. Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ và quản lý nhãn hiệu OCOP từ đó phát huy tối đa hiệu quả mà OCOP mang lại.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 545
Tháng 09 : 11.378
Năm 2021 : 323.870