Tuyên truyền chính sách về kinh phí hỗ trợ khuyến công

Chiều ngày 12/5, tại Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Khuyến công - Tư vấn phát triển công nghiệp  (Sở Công Thương) phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách về kinh phí hỗ trợ khuyến công của Trung ương và của UBND tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, hơn 100 đại biểu là các hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ trên địa bàn huyện đã được phổ biến, triển khai các văn bản của Bộ Tài chính, Bộ Công Thương và của UBND tỉnh về kinh phí hỗ trợ khuyến công. Thông qua hội nghị nhằm giúp các tổ chức, cá nhân hiểu và nắm rõ được mục đích, ý nghĩa, các quy định đối tượng hỗ trợ, định mức hỗ trợ của hoạt động khuyến công. Qua đó, góp phần vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng