A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Toàn huyện có 18 doanh nghiệp có tổ chức đảng với 219 đảng viên

Bằng việc chú trọng phát triển xây dựng tổ chức đảng, đảng viên trong các doanh nghiệp nên tính đến nay, toàn huyện đã có 18 doanh nghiệp có tổ chức đảng với 219 đảng viên, các đồng chí Bí thư chi bộ đều là chủ doanh nghiệp.

(Toàn huyện có 219 đảng viên sinh hoạt tại 18 doanh nghiệp có tổ chức đảng)

          Trong quá trình hoạt động, cấp uỷ từ huyện đến cơ sở đã chú trọng đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo đối với các doanh nghiệp có tổ chức đảng phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Tích cực tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, xây dựng kế hoạch tại cơ quan, đơn vị; chủ động nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của doanh nhân, doanh nghiệp để kịp thời báo cáo, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đồng thời, chỉ đạo các doanh nghiệp có tổ chức Đảng tổ chức đại hội nhiệm kỳ đảm bảo chất lượng, đúng quy định Điều lệ Đảng.

          Để phát huy tốt vai trò của tổ chức đảng trong các doanh nghiệp trong thời gian tới Ban thường vụ Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo các phòng ban có liên quan chú trong công tác thành lập tổ chức đảng, đoàn thể, phát triển đảng viên, đoàn viên, hội viên trong các loại hình doanh nghiệp. Đồng thời, đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phục vụ lợi ích của doanh nghiệp và người lao động.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.607
Năm 2021 : 359.042