A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng đàm phán, ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kiến Xương

Sáng ngày 10/7, tại công ty TNHH Thương mại và kinh doanh tổng hợp Thắng Liên xã Vũ Qúy, Trung tâm Xúc tiến thương mại Sở Công Thương đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Hải Phòng tổ chức lớp tập huấn "Kỹ năng đàm phán, ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp" trên địa bàn huyện.

 

Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh, làng nghề trên địa bàn huyện Kiến Xương. Trong 1/2 ngày, các học viên được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của VCCI chia sẻ về khái niệm và bản chất của đàm phán, thuyết phục khách hàng; những kiểu đàm phán trong ký kết hợp đồng để đi đến kết quả của đàm phán thương mại. Các học viên được tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới kết quả đàm phán như tính cách cá nhân, văn hóa, thói quen khác nhau mang đặc tính con người, vùng miền; các nguyên tắc chung trong đàm phán; kỹ năng quản lý quá trình đàm phán trong kinh doanh. Đặc biệt, các học viên được trang bị kiến thức và làm quen với các bước chuẩn bị, kỹ thuật đàm phán thành công và kỹ thuật, kỹ năng ứng phó với một số kiểu người thường gặp trong đàm phán để đạt được mục đích.

Đây là những kiến thức hữu ích giúp lãnh đạo các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh và làng nghề nâng cao năng lực quản trị, phát triển mối quan hệ đối tác, mở rộng thị trường đưa doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh và làng nghề phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 278
Hôm qua : 387
Tháng 04 : 7.413
Năm 2021 : 67.598