Phòng xổ số kiến thiết huyện tổng kết công tác xổ số kiến thiết năm 2018

Ngày 12/12/2018, Phòng xổ số kiến thiết huyện tổng kết công tác xổ số kiến thiết năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty TNHHMTV xổ số kiến thiết Thái Bình, cán bộ phòng số xố kiến thiết huyện và 153 đại lý bán vé xổ số trong huyện tới dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty xổ số kiến thiết Thái Bình trao thưởng cho các đại lý xuất sắc năm 2018

Năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức song được sự quan tâm chỉ đạo của Công ty số xố kiến thiết Thái Bình, tập thể cán bộ phòng sổ xố kiến thiết huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, kiêm trì bám sát địa bàn, tổ chức tốt công tác đại lý, phát hành cung ứng vé kịp thời, trả thưởng nhanh gọn kịp thời khi khách hàng trúng thưởng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổng doanh thu hết tháng 11 đạt trên 15,6 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 3,3 tỷ đồng, ước doanh thu cả năm đạt 17 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước  hơn 3,6 tỷ đồng đạt 114% kế hoạch giao, từ nguồn ngân sách trên UBND huyện đã phân bổ đầu tư xây dựng các công trình trường học, trạm y tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Đức Nghĩa, Trưởng phòng xổ số kiến thiết huyện trình bày báo cáo tổng kết năm 2018

Năm 2019 phòng số xố kiến thiết huyện phấn đấu đạt doanh thu trên 17 tỷ đồng. Để đạt được chỉ tiêu đó phòng xố số kiến thiết huyện đã đề ra các giải pháp cụ thể.

Đồng chí Bùi Đức Nghĩa Trưởng phòng xổ số kiến thiết huyện trao quà cho các đại lý có nhiều đóng góp cho hoạt động xổ số kiến thiết năm 2018.

Tại hội nghị, Công ty xổ số kiến thiết tỉnh đã khen thưởng cho 8 đại lý có doanh thu cao trong năm và trao quà cho 27 đại lý có nhiều đóng góp cho hoạt động sổ xố kiến thiết năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc công ty xổ số kiến thiết Thái Bình phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc công ty xổ số kiến thiết Thái Bình ghi nhận những kết quả mà phòng xổ số kiến thiết cùng các đại lý bán vé số của huyện Kiến Xương đạt được trong năm 2018 và mong rằng trong năm 2019, tập thể cán bộ công nhân viên của phòng và các đại lý trên địa bàn huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về lợi ích thiết thực của việc tham gia mua vé xổ số, đồng thời  có những nỗ lực phấn đấu để tăng doanh thu và nộp ngân sách nhà nước; thực hiện trả thưởng cho khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và kịp thời, đổi mới trong phong cách kinh doanh, đa dạng hóa dịch vụ sản phẩm để thu hút khách hàng góp phần dẹp bỏ loại hình số đề, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ/.

Tin, ảnh: Quang Hưởng

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng