Phòng xổ số kiến thiết huyện tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ngày 12/12/2019, Phòng xổ số kiến thiết huyện tổng kết công tác xổ số kiến thiết năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty TNHHMTV Xổ số kiến thiết Thái Bình, cán bộ phòng xố số kiến thiết huyện cùng trên 100 đại lý bán vé số trong huyện tới dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Công ty xổ số kiến thiết Thái Bình và đồng chí Bùi Đức Nghĩa trao thưởng cho các đại lý xuất sắc năm 2019

Năm 2019 được sự quan tâm chỉ đạo của Công ty số xố kiến thiết Thái Bình, tập thể cán bộ phòng sổ xố kiến thiết huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, kiêm trì bám sát địa bàn, tổ chức tốt công tác đại lý, phát hành cung ứng vé kịp thời, trả thưởng nhanh gọn kịp thời khi khách hàng trúng thưởng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổng doanh thu hết tháng 11 đạt trên 15,6 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 3,5 tỷ đồng, ước doanh thu cả năm đạt 100% kế hoạch giao, từ nguồn ngân sách trên UBND huyện đã phân bổ đầu tư xây dựng các công trình trường học, trạm y tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Đức Nghĩa, Trưởng phòng xổ số kiến thiết huyện trình bày báo cáo tổng kết năm 2019

Năm 2020 phòng số xố kiến thiết huyện phấn đấu đạt doanh thu 18.454.000.000đồng. Để đạt được chỉ tiêu đó phòng xố số kiến thiết huyện đã đề ra các giải pháp cụ thể.

Đồng chí Bùi Đức Nghĩa, Trưởng phòng xổ số kiến thiết huyện trao quà cho các đại lý có nhiều đóng góp cho hoạt động xổ số kiến thiết năm 2019.

Tại hội nghị, Công ty xổ số kiến thiết tỉnh đã khen thưởng cho 8 đại lý có doanh thu cao trong năm và trao quà cho các đại lý có nhiều đóng góp cho hoạt động sổ xố kiến thiết năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Công ty Xổ số kiến thiết Thái Bình phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc công ty xổ số kiến thiết Thái Bình ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà phòng xổ số kiến thiết cùng các đại lý bán vé số của huyện Kiến Xương đạt được trong năm 2019 đồng thời đề nghị trong thời gian tới tập thể cán bộ công nhân viên của phòng và các đại lý trên địa bàn huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về lợi ích thiết thực của việc tham gia mua vé xổ số; thực hiện trả thưởng cho khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và kịp thời, đổi mới trong phong cách kinh doanh, đa dạng hóa dịch vụ sản phẩm để thu hút khách hàng, trước mắt tập trung chỉ đạo và thực hiện tốt đợt phát hành vé số mừng xuân Canh tý 2020/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng