Năm 2018, Công ty TNHH May Thanh Hương sản xuất trên 300 nghìn sản phẩm quần áo thể thao các loại tạo việc làm cho trên 420 lao động

Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH May Thanh Hương tại xã Vũ Hoà đã sản xuất trên 400.000 sản phẩm sản phẩm áo zắc két các loại xuất khẩu đi thị trường Hàn Quốc, tạo việc làm ổn định cho trên 420 lao động với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng.

(Năm 2018, Công ty TNHH May Thanh Hương xã Vũ Hoà đã sản xuất trên 300 nghìn sản phẩm áo zắc két các loại xuất khẩu cho thị trường Hàn Quốc)

Hiện nay 100% lao động làm việc ổn định tại công ty được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các chế độ ốm đau, thai sản theo quy định của Nhà nước; được hỗ trợ tiền chuyên cần, trách nhiệm và tiền ăn ca cho công nhân. Ngoài ra, công ty còn tạo việc làm cho người khuyết tật tại địa bàn xã Vũ Hoà và các xã lân cận với số lượng công nhân chiếm gần 10% tổng số công nhân toàn công ty. Để đảm bảo hoạt động ổn định và tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động hiện tại công ty đã ký kết hợp đồng với các đối tác Hàn Quốc đến hết tháng 4/2018 và tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng, dây truyền kỹ thuật để đáp ứng đủ điều kiện gia công hàng may mặc cho thị trường Châu Âu.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông