A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Bình Định

Nhằm đẩy mạnh thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, tăng thị phần hàng Việt Nam tại các vùng nông thôn, tối ngày 6/7, Sở công thương đã phối hợp với UBND huyện tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Bình Định.

(Cắt băng khai trương phiên chợ)

Đồng chí Hà Công Toàn, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; đồng chí Đàm Văn Vượng, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy; phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Thận, tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo sở công thương. Về phía huyện dự buổi khai mạc có đồng chí Vũ Ngọc Trì, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, quyền chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện dự buổi khai mạc.

Phiên chợ lần này diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/7 với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, quy mô 30 gian hàng. Các mặt hàng tại phiên chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, được sản xuất trong nước như: sữa bắp, tinh bột nghệ, bột ngũ cốc, tinh dầu các loại, áo quần thời trang, bột giặt, sữa tắm, đồ nhựa gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp của huyện như mắm cáy, rượu đinh lăng…

(Các đồng chí lãnh đạo thăm quan các gian hàng)

Phiên chợ đã thu hút sự quan tâm của người dân xã Bình Định và các xã lân cận phía nam của huyện. Trong đêm khai mạc đã có gần 1.000 lượt người đến tham quan, mua sắm tại phiên chợ. Đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm; khảo sát, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng khu vực nông thôn để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Đồng thời, là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, thị trường, phát triển đại lí, mở rộng hợp tác sản xuất, kinh doanh, tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 304
Hôm qua : 387
Tháng 04 : 7.439
Năm 2021 : 67.624