Khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho người lao động xã Bình Định

Sáng ngày 27/10/2020, tại Hội trường UBND xã Bình Định, Trung tâm Khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với phòng Kinh tế hạ tầng và Hội phụ nữ tổ chức khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho người lao động xã Bình Định. Ông Hà Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Khuyến công – Tư vấn phát triển công nghiệp, lãnh đạo xã Bình Định dự khai giảng lớp.

Tham gia khoá học có 35 học viên là hội viên Phụ nữ xã Bình Định, với thời gian học 3 tháng chị em hội viên được trang bị những kiến thức cơ bản về cắt may, may và các công đoạn hoàn thành một sản phẩm trang phục, thực hành máy may công nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề may dân dụng công nghiệp, đây là cơ sở để chị em hội viên phụ nữ có thêm cơ việc làm ổn định tại các công ty, xí nghiệp may trên địa bàn.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link