A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại và triển khai chính sách pháp luật với người nộp thuế

Sáng ngày 28/6, tại Hội trường tầng 6, Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương đã tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý II/2022 và triển khai chính sách pháp luật với người nộp thuế (NNT).

 

(Lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương và các phòng, ban chuyên môn phổ biến, giới thiệu một số chính sách pháp luật thuế mới).

Tại hội nghị, các doanh nghiệp, NNT đã được lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương và các phòng, ban chuyên môn phổ biến, giới thiệu một số chính sách pháp luật thuế mới gồm: Nghị định số 34 của Chính Phủ về gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2022; Một số nội dung lưu ý trong quá trình thực hiện hóa đơn điện tử theo Luật Quản lý thuế và Nghị định số 123 của Chính Phủ; Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuế điện tử cho thiết bị di động (Etax Mobile) dành cho các cá nhân.

Tại hội nghị, lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương và các phòng, ban chuyên môn đã dành nhiều thời gian lắng nghe các ý kiến phản ánh của NNT và đối thoại trực tiếp giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách Thuế. Những câu hỏi mà các doanh nghiệp, NNT đối thoại tập trung chủ yếu vào việc làm rõ một số nội dung của các Nghị định mới của Chính phủ, những vướng mắc trong thực tế triển khai các Nghị định, khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện chính sách Thuế…

(Các đại biểu dự hội nghị).

                 Tất cả các ý kiến, đề xuất của các doanh nghiệp, NNT đã được lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Tiền Hải - Kiến Xương và các phòng, ban chuyên môn tổng hợp và trả lời thoả đáng. Thông qua hội nghị đối thoại sẽ giúp các doanh nghiệp, NNT hiểu sâu hơn về các Nghị định mới của Chính phủ, đồng thời áp dụng đầy đủ, đúng quy định các điều khoản của các Nghị định vào thực tế công việc của đơn vị.


Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 279
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.862
Năm 2022 : 169.523