A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên xã Bình Định tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân

Sáng ngày 18/3, Ban thường vụ huyện đoàn đã phối kết hợp với đoàn thanh niên xã Bình Định tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân.

(Hơn 1,5 nghìn cây bắp cải đã được phát miễn phí tới tay người dân)

 Hiện nay, do tác động của dịch bệnh do  Covid – 19 khiến nông dân trong tỉnh gặp khó khăn về đầu ra nông sản đặc biệt là các diện tích trồng rau bắp cải. Từ thực tế đó, Ban thường vụ huyện đoàn đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Bình Định tổ chức chương trình chung tay giúp đỡ ủng hộ mua nông sản cho bà con nông dân để phát miễn phí cho người dân địa phương.

Theo đó, sau ½ ngày tổ chức ban thường vụ huyện đoàn và đoàn thanh niên xã Bình Định đã phát miễn phí hơn 1500 cây bắp cải cho người dân trong xã. Toàn bộ kinh phí mua rau bắp cải được vận động từ các mạnh thường quân, con em địa phương xa quê thành đạt. Thông qua hoạt động thiết thực này đã giúp người trồng rau vơi đi những khó khăn, để họ sớm ổn định sản xuất. Qua đây cũng phát huy được tinh thần xung kích của tuổi trẻ Kiến Xương trong việc giải cứu nông sản. Đây cũng là các hoạt động nhằm hưởng ứng tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 545
Tháng 09 : 11.392
Năm 2021 : 323.884