A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Kiến Xương đẩy mạnh triển khai dịch vụ lắp đặt dây điện sau công tơ cho khách hàng

Để nâng cao năng suất và giảm nguồn lực trong hoạt động kinh doanh, từ tháng 3/2022 Điện lực Kiến Xương đã đẩy mạnh thực hiện dịch vụ điện trên địa bàn đơn vị quản lý, trong đó đặc biệt chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng và tích cực vận động khách hàng tham gia dịch vụ lắp đặt dây điện sau công tơ để bảo đảm yêu cầu kỹ thuật, mỹ quan, tăng độ an toàn cho khách hàng sử dụng điện.

 

Công nhân Điện lực Kiến Xương lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng.

Khi thực hiện dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ sẽ có các phương án để khách hàng lựa chọn như sau: Một là Điện lực thực hiện trọn gói bán dây và lắp đặt, khách hàng chỉ đóng phí; Hai là khách hàng cung cấp vật tư, Điện lực thi công (Điện lực sẽ hướng dẫn khách hàng chọn vật tư phù hợp và các thủ tục thí nghiệm dây sau). Chi phí nhân công lắp đặt đường dây điện sau công tơ theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện công khai, minh bạch theo Quyết định số 878/QĐ-PCTB ngày 31/3/2022 của Công ty Điện lực Thái Bình và đã được niêm yết tại Phòng Giao dịch khách hàng. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên Điện lực sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điện an toàn và khuyến cáo về công suất tối đa được phép sử dụng đối với các loại dây dẫn đã lắp đặt.

Theo ông Vũ Hữu Hưng, Giám đốc Điện lực Kiến Xương cho biết: Với những ưu điểm về kỹ thuật, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Khi đăng ký lắp đặt dịch vụ, khách hàng có thể an tâm hơn, không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn vật tư và tìm đơn vị để thuê lắp đặt. Tuy nhiên, do thói quen nên một số người dân khu vực nông thôn vẫn thường tự mua vật tư, tự làm; một số nhà xây mới thì thuê luôn thợ phụ trách thiết kế hệ thống điện lắp đặt đường dây sau công tơ, chưa sử dụng dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ của Điện lực. Việc không sử dụng dịch vụ lắp đặt đường dây sau công tơ của Điên lực không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích khách hàng. Thời gian giải quyết cấp điện mới cho khách hàng vẫn bảo đảm đúng quy định không quá 5 ngày làm việc. Thời gian tới, Điện lực huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân sử dụng dịch vụ lắp đặt dây điện sau công tơ cho khách hàng. Qua đó, góp phần bảo đảm yêu cầu kỹ thuật, mỹ quan, tăng độ an toàn cho khách hàng sử dụng điện.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 292
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.875
Năm 2022 : 169.536