A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực huyện tiếp nhận 46 lượt ý kiến của khách hàng về hóa đơn tiền điện tăng cao

Hiện nay, Điện lực huyện đang bán điện cho gần 95.000 khách hàng. Từ đầu năm 2022 đến nay Điện lực huyện đã tiếp nhận 46 lượt ý của khách hàng về hóa đơn tiền điện tăng cao. Ngay sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Điện lực huyện đã cử tổ công tác xuống làm việc trực tiếp, xác định nguyên nhân hóa đơn tiền điện tăng cao. Sau khi nghe giải thích về nguyên nhân của việc hóa đơn tiền điện tăng, 100% khách hàng đều đồng tình và hài lòng về phong cách phục vụ của Điện lực huyện.

 

Công nhân Điện lực huyện hướng dẫn khách hàng cài app chăm sóc khách hàng.

Lý giải về nguyên nhân hóa đơn tiền điện của khách hàng tăng cao, ông Vũ Hữu Hưng, Giám đốc Điện lực huyện cho biết: Bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng nên sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn sẽ tiếp tục tăng cao, do đó tiền điện của khách hàng cũng có thể tăng đột biến. Hiện nay, bên cạnh việc bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục trong mùa nắng nóng, Điện lực huyện đã và đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường công tác công khai, minh bạch trong hoạt động ghi chỉ số công tơ và phát hành hóa đơn tiền điện. Trên cơ sở đó lịch ghi chỉ số được niêm yết tại tại Phòng Giao dịch khách hàng, gửi thông báo khi có thay đổi lịch ghi chỉ số đến tất cả các khách hàng sử dụng điện để khách hàng theo dõi, giám sát công việc ghi chỉ số công tơ của Điện lực. Tất cả các ý kiến, kiến nghị của khách hàng liên quan tới hóa đơn tiền điện được tiếp nhận qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769 trực 24/7, Điện lực huyện sẽ tiếp nhận tổ chức kiểm tra, giải quyết thỏa đáng ý kiến của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Thời gian tới, Điện lực huyện sẽ đẩy mạnh tuyên truyền cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng, hướng dẫn khách hàng các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, cách tra cứu dữ liệu chỉ số công tơ, điện năng các tháng trước đó và cùng kỳ để so sánh. Vận động, hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ ước tính điện năng tiêu thụ tại địa chỉ Website: https://uoctinhdiennang.evn.com.vn để điều tiết việc sử dụng điện cho gia đình một cách hợp lý và tiết kiệm.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.039
Năm 2022 : 166.700