Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình phòng chống lụt bão năm 2020

Để đảm bảo hoàn thành các công trình phòng chống lụt bão đúng tiến độ phục vụ tốt cho công tác phòng chống lụt bão cũng như việc tưới tiêu phục vụ sản xuất hiện nay UBND huyện đang tập trung chỉ đạo và đôn đốc các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện các hạng mục công trình thủy lợi trên địa bàn.

(Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình thủy lợi để phục vụ tốt cho việc phòng chống lụt bão năm 2020)

Theo đó, đối với công trình cống Thụy Bích thuộc xã Quốc Tuấn do công ty cổ phần xây dựng Thủy Lợi thi công, đến nay đã hoàn thiện phần thân, cánh cống, bể lấy nước phía thượng và hạ lưu, đang thi phần cơ đê. Đối với công trình cống Dục Dương hiện nay đang thi công phần cọc móng và các hạng mục khác. Qua nhận định ban đầu hầu hết các hạng mục thi công cơ bản đảm tiến độ đề ra. Hiện các đơn vị nhà thầu huy động nhân lực, vật tư và phương tiện để khẩn trương thi công hoàn thiện theo đúng cam kết để sớm đưa các công trình vào phục vụ công tác phòng chống lụt bão năm 2020.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông