Chính thức đi vào hoạt động từ đầu 2017 hoạt động trên địa bàn xã Bình Minh, với mặt hàng sản xuất chủ yếu bao gồm quần áo giắc két; chần bông; long vũ xuất khẩu đi thị trường các nước như Hàn Quốc; Mỹ; Nga… tính đến nay công ty may xuất khẩu Thành Đạt đã tuyển dụng được hơn 200 công nhân vào làm việc.

(Công ty May xuất khẩu Thành Đạt tạo việc làm ổn định cho 200 lao động với mức thu nhập ổn định 8 triệu đồng/người/tháng)

Ngoài các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật, Công ty luôn hướng tới xây dựng nhà xưởng sạch sẽ, quản lý mềm mỏng, không tạo áp lực lên người lao động. Nhờ đó công ty đã duy trì ổn định lực lượng lao động, hàng tháng công ty luôn trả lương đúng hạn cho công nhân với mức bình quân 8  triệu đồng/người/tháng. Ngoài việc đổi mới áp dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm công ty còn luôn chú trọng các hoạt động an sinh xã hội tại xã Bình Minh như trao quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc; tặng quà cho người cao tuổi và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông