Chị Phạm Thị Sen tạo việc làm cho 50 lao động với thu nhập từ 3 đến 4,5 triệu đồng/ người/ tháng

Chị Phạm Thị Sen là giáo dân, hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi của thôn Văn Lăng xã Thượng Hiền. Cơ sở mây tre đan của chị hiện tạo việc làm thường xuyên cho 50 lao động tại địa phương.

Chị Phạm Thị Sen ( trong ảnh: áo đen)

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng dịch covid- 19, nhưng nhờ nhanh nhạy liên kết sản xuất với một số doanh nghiệp ngoại tỉnh, cơ sở vẫn tạo việc làm đều cho chị em trong thôn với mức thu nhập bình quân mỗi người từ 3 triệu đến 4 triệu rưỡi 1 tháng.

Trước đây, cơ sở của chị chủ yếu làm hàng sợi. Do nhu cầu thị trường, gia đình đã chuyển đổi làm mặt ghế mây xuất khẩu.

Hiện nay, cơ sở đang tập trung sản xuất để kịp đơn hàng chuyển tới khách trước Tết nguyên đán.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link