A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện đi kiểm tra sản xuất đầu năm tại 1 số doanh nghiệp

Chiều ngày 30/1, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, chúc tết và kiểm tra sản xuất đầu năm tại 1 số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

(Kiểm tra hoạt động sản xuất đầu năm tại xí nghiệp may Đông Thắng)

Tham dự đoàn có đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND; UBND huyện.

Năm 2019, giá trị ngành công của huyện tiếp tục tăng trưởng khá ước đạt trên 3,7 nghìn tỷ đồng tăng 22,32% so với cùng kỳ. Hoạt động của doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Vũ Ninh; Vũ Quý; Thanh Tân duy trì ổn định. Đã thu hút được 20 nhà đầu tư với giá trị đầu tư trên 1,6 nghìn tỷ đồng thu hút được gần 8,5 nghìn lao động với mức thu nhập bình quân đạt 6,5 triệu đồng/ người/tháng.

(Đồng chí chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng năm mới tại công ty TNHH xây dựng Thuận Duy)

Tại buổi đi thăm và kiểm tra sản xuất đầu năm, đoàn công tác của huyện uỷ, HĐND; UBND huyện đã đi thăm, chúc tết, kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp như : xí nghiệp may Đông Thắng; công ty cổ phần xây dựng Đức Tuấn; công ty TNHH và xây dựng Thuận Duy...

Sau hơn 1 tuần nghỉ tết Nguyên Đán, tính đến nay, việc hoạt động của các công ty doanh nghiệp đã bắt đầu sản xuất trở lại. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND; UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được; đồng thời, mong muốn trong năm 2020, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy năng lực để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người lao động.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 708
Tháng 01 : 14.650
Năm 2022 : 14.650