A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các chương trình tín dụng ưu đãi của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện thực hiện đạt 98% kế hoạch

Bốn tháng đầu năm nay, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai có hiệu quả 11 chương trình tín dụng ưu đãi với tỷ lệ giải ngân theo kế hoạch đạt 98%.

 

Giao dịch tại xã Minh Quang của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

 

 Trong đó, các chương trình cho vay hộ mới thoát nghèo, học sinh sinh viên, giải quyết việc làm, cho vay nhà ở và nhà ở xã hội theo các quyết định, cho vay học sinh sinh viên mua máy tính đạt 100% kế hoạch. Hiện nay có hơn 13.200 hộ được thụ hưởng các chương trình tín dụng chính sách, tăng gần 180 hộ so với cuối năm 2023.

Để tiếp tục tạo điều kiện cho người trong diện tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi của Chính Phủ, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tập trung cho vay các nguồn vốn thu hồi, nguồn vốn mới. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, hội hoàn thiện hồ sơ giải ngân các chương trình tín dụng thực hiện 100% chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2024. Tiếp tục triển khai công tác rà soát nhu cầu vay vốn chương trình hộ nghèo, hộ cận nghèo, nước sạch và vệ sinh môi trường tại các xã. Cùng với đó làm tốt công tác huy động tiền gửi để tăng nguồn vốn, tạo điều kiện cho nhiều hộ dân đầu tư trong sản xuất mang lại hiệu quả.


Tác giả: Tin ảnh: Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin