• :

Xã Nam Bình gặp mặt, tặng quà tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng  ngày 23/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các tân binh.

Năm 2024, xã Nam Bình được giao chỉ tiêu tuyển chọn 11 thanh niên nhập ngũ. Trong đó có 12 thanh niên trúng tuyển đạt 109% so với kế hoạch;3 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo địa phương đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân vào ngày 25/2/2024 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, quỹ tín dụng nhân dân Thanh Nê, hiệu trưởng 2 nhà trường, trạm y tế đã tặng quà cho các tân binh.

Tác giả: Tin, ảnh: CTV Nguyễn Cúc Đài TT xã Nam Bình
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link