A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đình Phùng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Trong ngày 14/11, xã Đình Phùng tổ chức khám sơ tuyển cho thanh niên trong diện thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngay từ đầu giờ sáng, nhiều thanh niên đang học tập, làm việc ở tỉnh ngoài đã có mặt tại trạm y tế xã để khám sức khỏe.


Các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể

có mặt động viên thanh niên tới khám sức khỏe

   Đợt tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm nay, xã Đình Phùng có 44 nam thanh niên trong độ tuổi. Để đảm bảo đủ quân số trong ngày sơ khám tại trạm y tế xã, ngay từ đầu tháng 10, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã họp tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, phương hướng thực hiện năm 2019. Rà soát, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi, xuống lệnh, thông báo  cho gia đình và thanh niên sắp xếp thời gian về sơ tuyển tại xã. Đồng thời niêm yết danh sách thanh niên tại ủy ban nhân dân xã, giao chỉ tiêu cho các thôn. Huy động sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể nắm bắt tình hình, tư tưởng thanh niên, tuyên truyền, vận động.

   Trong ngày sơ tuyển, xã Đình Phùng tạo điều kiện về thời gian cho thanh niên học tập, làm việc ở trong và ngoài tỉnh có thể khám sức khỏe ngoài giờ trưa, chiều muộn, đảm bảo chỉ tiêu khám.

Tin, ảnh: Đắc Hà

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 791
Tháng 11 : 21.492
Năm 2021 : 383.799