Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Kiến Xương

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024, ngày 18/6/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án huyện Kiến Xương thời gian từ ngày 18/6/2024 đến ngày 21/6/2024.

Đồng chí Phạm Xuân Hà, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân – Trưởng đoàn, triển khai Quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát.

Thay mặt đoàn kiểm sát, đồng chí Phạm Xuân Hà, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã công bố Quyết định và kế hoạch kiểm sát trực tiếp; quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch kiểm tra tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Kiến Xương.

Sau khi công bố quyết định kiểm sát, Đoàn kiểm sát đã nghe đồng chí Đỗ Minh Tiến - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự báo cáo kết quả tình hình chấp hành pháp luật trong công tác thi hành án dân sự.

Hoạt động kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kiến Xương nhằm đảm bảo các bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật được đưa ra thi hành kịp thời, chính xác, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mọi cơ quan, tổ chức và công dân, góp phần tăng cường pháp chế trong lĩnh vực thi hành án dân sự.

Tác giả: Tin, ảnh: Lê Thị Thủy (VKS nhân dân huyện Kiến Xương)
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Chưa có thông tin