A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 28/1, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện cùng các đồng chí trong ban ATGT huyện; các đồng chí là chủ tịch; trưởng công an 33 xã thị trấn dự hội nghị.

 

(Các đại biểu dự hội nghị)

Theo thống kê của ban ATGT huyện, trong năm 2020, trên địa bàn  huyện đã xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông làm chết 15 người và bị thương 1 người giảm 3 vụ, 2 người chết và 2 người bị thương so với năm 2019. Lực lượng CSGT đã kiểm tra 1.810 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 1,4 tỷ đồng; tạm giữ 13 xe ô tô; 500 mô tô và 15 xe ba bánh tự chế. Cũng trong năm 2020, toàn công an huyện đã đăng ký mới cho 5.620 xe mô tô và 743 xe máy điện. Ban An toàn giao thông huyện phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Công an huyện tiến hành kiểm tra các bến khách ngang sông trên địa bàn huyện, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy cho người và phương tiện trước dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Lễ hội Xuân và trước mùa mưa bão; kịp thời đình chỉ các bến khách ngang sông không đủ điều kiện hoạt động.

(Khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác ATGT)

Để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện, trong năm 2021, Ban ATGT huyện sẽ thường xuyên tổ chức ra quân giải tỏa lòng, lề, đường, vỉa hè, hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn huyện từ đó kịp thời phát hiện và giải quyết dứt điểm các trường hợp lấn chiếm mới và tái lấn chiếm. Chỉ đạo công an huyện tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông  đường bộ, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng quy định. Bố trí nguồn ngân sách để thường xuyên duy tu, sửa chữa hệ thống giao thông thuộc thẩm quyền quản lý…

Tại hội nghị UBND huyện đã khen thưởng cho 7 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trong năm 2020.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.287
Năm 2022 : 170.948