A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện khen thưởng đột xuất cho ban chuyên án C219 đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội do có thành tích bắt 2 đối tượng cướp nguy hiểm

Chiều ngày 20/2, UBND huyện đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân ban chuyên án C219 đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện vì đã tham gia đấu tranh khám phá vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Mạnh Thiá, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

(Đồng  chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen 

của UBND huyện cho các cá nhân và tập thể phá thành công chuyên án C219)

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cùng số tiền thưởng nóng 5 triệu đồng cho tập thể và 4 cá nhân của đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện. Qua việc điều tra, từ ngày 13/11/2018 đến ngày 16/2/2019, hai đối tượng Đoàn Văn Nghĩa, sinh năm 1985, trú tại thôn Đắc Chúng Trung, xã Quốc Tuấn và Đoàn Minh Đức, sinh năm 1996, trú tại thôn Đông Tiến, xã Quyết Tiến gây ra 4 vụ cướp táo tợn trên địa bàn, lấy đi 3 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều tài sản có giá trị của người dân. Thủ đoạn của chúng là dùng xe máy chở nhau đi trên các đoạn đường vắng, khi phát hiện thấy người đi xe máy một mình thì lập tức đi lên trước chặn đầu xe và dùng dùi cui điện để đe dọa sau đó cướp xe máy, ví tiền, điện thoại và trang sức rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Phát biểu tại lễ khen thưởng đột xuất, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện ghi nhận và biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc của ban chuyên án. Đồng thời mong lực lượng công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần vì cuộc sống bình yên của nhân dân để tấn công truy quét tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, cướp và trộm cắp tài sản để đảm bảo và giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.597
Năm 2021 : 359.032