A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện

      Chiều ngày 20/12/2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện tổ chức buổi gặp măt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân dịp 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

 

     Đại tá Tạ Văn Trang, phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí: Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, chủ tịch UBND các xã, thị trấn dự buổi gặp mặt.

 

 

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm hào hùng của sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước qua các thời kỳ, sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua và sự nghiệp quốc phòng toàn dân trong 30 năm qua. Đồng thời nêu bật những đóng góp của cán bộ Quân đội sau khi nghỉ hưu đối với lực lượng vũ trang và địa phương nơi cư trú, đặc biệt là việc thực hiện nghị quyết 02 của Tỉnh ủy và huyện ủy về xây dựng nông thôn mới.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Các đồng chí trân trọng những đóng góp và cống hiến của các thế hệ cán bộ Quân đội trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí đã thông báo khái quát tới các cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2019. Đồng chí mong muốn, dù đã nghỉ hưu, nhưng các cán bộ Quân đội sẽ đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà ngày càng vững mạnh; tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.


Tác giả: Tin, ảnh: Quốc Tuấn – Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 509
Hôm qua : 1.243
Tháng 01 : 15.468
Năm 2021 : 15.468