A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Toạ đàm “Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn”

Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội nông dân tỉnh phối kết hợp với hội nông dân huyện Kiến Xương đã tổ chức hội nghị Toạ đàm “Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn”.


(Hội nghị Toạ đàm “Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn” tại huyện Kiến Xương)

Tại buổi tọa đàm các hội viên của hội nông dân huyện Kiến Xương đã nêu ra một số câu hỏi dành cho các đại biểu xung quanh vấn đề về công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn các xã, trong đó bà con bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng trước tình trạng xe quá tải làm hư hỏng các tuyến đường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông nông thôn. Nguy cơ gây mất ATGT từ các cột điện sau khi mở rộng các tuyến đường NTM. Ngoài ra nhiều hội viên hội nông dân cũng nêu ra nhiều câu hỏi về vấn đề giải tỏa hành lang ATGT, những bất cập trong việc đặt biển báo, vị trí các điểm giao cắt...

 

(Thanh tra giao thông tỉnh giải đáp các thắc mắc của các hội viên hội nông dân tại buổi toạ đàm)

Thay mặt các ngành chức năng, các đại biểu có mặt tại buổi tọa đàm đã giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong việc xử lý tình trạng vi phạm Luật an toàn giao thông và định hướng nâng cao chất lượng phong trào nông dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn nông thôn.

Thông qua buổi tọa đàm, nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Luật Giao thông tới bà con nhân dân; vận động hội viên nông dân tham gia giữ gìn TTATGT; nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 585
Tháng 01 : 7.148
Năm 2021 : 7.148