A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp nghỉ lễ trên địa bàn huyện được bảo đảm ổn định

Theo thông tin từ Công an huyện, trong 4 ngày nghỉ lễ (từ ngày 30/4 – 3/5), tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được bảo đảm ổn định, không xảy ra vụ việc phức tạp về trật tự xã hội.

 

Công an huyện lập biên bản xử lý vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông.

Về tình hình trật tự an toàn xã hội, trong 4 ngày nghỉ lễ, Công an huyện đã khẩn trương điều tra, làm rõ 1 vụ trộm cắp tài sản, bắt 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy. Về trật tự an toàn giao thông, Công an huyện đã duy trì tuần tra, kiểm soát, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông và không có đua xe trái phép, không để xảy ra tai nạn, va chạm giao thông. Trong 4 ngày nghỉ lễ, qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện, xử lý 15 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, trong đó có 6 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông; xử phạt hành chính và nộp Kho bạc Nhà nước gần 40 triệu đồng; tạm giữ 7 xe mô tô, trước giấy phép lái xe có thời hạn 2 trường hợp.

Để đạt được kết quả trên, trước dịp nghỉ lễ, UBND huyện đã có văn bản chỉ đạo các phòng ban, đơn vị liên quan và UBND các xã, thị trấn tăng cường thực hiện các nhiệm vụ trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Trong đó, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tập trung kiểm tra, kiểm soát, điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý, hướng dẫn các phương tiện lưu thông an toàn, thông suốt không để ùn tắc kéo dài; phát hiện xử lý nghiêm hành vi đầu cơ tăng giá vé trái phép, chèn ép, tranh giành khách và vi phạm quy định về an toàn giao thông nhất là phóng nhanh, vượt ẩu, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. 


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.312
Năm 2022 : 170.973