Thành lập và ra mắt mô hình “tổ tự quản hội CCB phòng chống tội phạm và ATGT” tại xã Bình Nguyên

Sáng ngày 6/10, UBND xã Bình Nguyên đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản hội cựu chiến binh phòng chống tội phạm và an toàn giao thông”.

(Lễ ra mắt mô hình tổ tự quản hội CCB phòng chống tội phạm và ATGT tại xã Bình Nguyên)

Theo đó, mô hình “Tổ tự quản hội cựu chiến binh phòng chống tội phạm và an toàn giao thông" được thành lập với 9 thành viên. Việc mô hình này được thành lập nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền địa phương, phát huy sức mạnh của nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, TTATXH, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Thông qua mô hình cũng đã phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của lực lượng CCB xã Bình Nguyên trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa phương, kịp thời giải quyết các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự phát sinh trên địa bàn.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông