Nam Cao: Giao lưu tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ

Vừa qua, xã Nam Cao tổ chức đêm giao lưu tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ. Địa phương tổ chức sân khấu ngoài trời để nhân dân tới cổ vũ, động viên.

Tiết mục hát về những người lính nơi đảo xa của các cháu trường mầm non

Năm nay, xã có 11 nam thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, vượt chỉ tiêu huyện giao. Qua nắm bắt tư tưởng thanh niên đều tốt, sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Tại đêm giao lưu, nhiều tiết mục văn nghệ của các nhà trường, các chi hội đoàn thể, các thôn  với chủ đề về người lính, tình yêu quê hương, tình yêu tuổi trẻ mang lại nhiều cảm xúc.

Thượng tá Đỗ Văn Phong, Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện tặng quà của tỉnh, huyện cho tân binh

Cũng tại chương trình giao lưu các đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã tặng hoa và quà của tỉnh, huyện, huyện đoàn, của địa phương, các nhà trường, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn xã chúc mừng các tân binh.

Tác giả: Tin,ảnh : Đắc Hà