Luyện tập diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021

Sáng ngày 22/10, UBND huyện tổ chức hội nghị luyện tập diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đại tá Phạm Đức Kiên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Tạ Văn Trang, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị về phía huyện có các đồng chí: Vũ Ngọc Trì, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Dực, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, các đồng chí trong khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021.

Các đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị đã tổ chức luyện tập các nội dung gồm: Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy (mở rộng) ra nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng; hội nghị Ban Chỉ huy tình trạng khẩn cấp về quốc phòng triển khai các biện pháp chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng; hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện thông qua quyết tâm tác chiến phòng thủ của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; hội nghị UBND huyện tổ chức hiệp đồng tác chiến phòng thủ; hội nghị Ủy ban Quân sự huyện triển khai kế hoạch thiết quân luật và thực hành tổ chức giới nghiêm.

Các đại biểu dự hội nghị.

Thông qua hội nghị nhằm luyện tập các nội dung diễn tập, vận hành cơ chế và tổng duyệt thực binh cho các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, các đồng chí trong khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021. Qua đó, làm cơ sở cho cá nhân, cơ quan, đơn vị tham gia diễn tập bổ sung, chỉnh sửa nội dung và luyện tập thực hành nội dung diễn tập bảo đảm giúp Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng