A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến Xương: Ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu tới chủ phương tiện vận tải trên địa bàn huyện

Sáng ngày 23/1, tại Trung tâm chính trị huyện, công an huyện Kiến Xương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT và ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT tới chủ các phương tiện vận tải trên địa bàn huyện.

(Ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT trước trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu tới chủ các phương tiện)


Năm 2020, công an huyện Kiến Xương đã phát hiện, xử lý 1.777 trường hợp vi phạm TTATGT, phạt tiền trên 1 tỷ đồng, tạm giữ 542 phương tiện, tước giấy phép lái xe 120 trường hợp. Đối với công tác vận tải, tính đến nay, toàn huyện  Kiến Xương có trên 600 xe ô tô các loại  trong đó có gần 150 xe chở khách và trên 400 xe ô tô tải. Có 3 bến xe khách bao gồm bến xe Gốc; bến Lụ và bến xe khách của huyện. Nhìn chung, công tác vận tải đã đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hoá và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo tốt nhu cầu dân sinh và phát triển kinh tế xã hội. 
Tại hội nghị, để đảm bảo ATGT và nâng cao ý thức trách nhiệm cho lái xe, chủ các phương tiện vận chuyển hành khách và hàng hoá trên địa bàn huyện, công an huyện Kiến Xương đã tổ chức ký cam kết đảm bảo ATGT trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu tới tất cả các chủ phương tiện và bến bãi tại 33 xã, thị trấn.

 


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 560
Tháng 07 : 1.921
Năm 2022 : 141.214