A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội người cao tuổi thị trấn Kiến Xương tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 và tổng kết công tác hội năm 2020

Sáng ngày 28/9/2020,  Hội người cao tuổi thị trấn Kiến Xương tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 và tổng kết công tác hội năm 2020. 

 


( Đồng chí Trần Văn Lục, Bí thư Đảng ủy thị trấn trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020)


Hội người cao tuổi thị trấn Kiến Xương được thành lập trên cơ sở sáp nhập Hội người cao tuổi xã An Bồi và hội người cao tuổi thị trấn Thanh Nê, với tổng số Hội viên hiện nay là 1.793 người tham gia sinh hoạt tại 16 chi hội. Ngay sau khi sáp nhập Hội Người cao tuổi thị trấn đã nhanh chóng ổn định công tác tổ chức và triển khai thực hiện toàn diện nội dung chương trình công tác hội, đạt được nhiều kết quả tích cực. Toàn hội đã chúc thọ, mừng thọ 393 cụ nhân dịp xuân Canh tý, thăm tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 10 triệu đồng, Phối hợp với trạm y tế tổ chức truyền thông, chăm sóc sức khỏe cho 150 hội viên... Bên cạnh đó Người cao tuổi thị trấn phát huy vai trò, trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở, đồng thời tuyên truyền vận động con, cháu và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần cùng đảng bộ và nhân dân thị trấn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

( Đồng chí Nguyễn Quốc Trịnh, Chủ tịch  UBND thị trấn trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020)


Năm 2021, Hội Người cao tuổi thị trấn Kiến Xương tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào “Tuổi cao gương sáng”, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới người cao tuổi; vận động các tổ chức, cá nhân tình nguyện tham gia chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cộng đồng dân cư; nâng cao chất lượng sinh hoạt các câu lạc bộ góp phần tạo sân chơi bổ ích cho người cao tuổi.
Cũng tại hội nghị, UBND thị trấn đã khen thưởng cho 5 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội người cao tuổi năm 2020.


Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.042
Năm 2021 : 265.374