Hội nghị hiệp đồng nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập năm 2022

Chiều ngày 24/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội nghị hiệp đồng nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập năm 2021; báo cáo kế hoạch hiệp đồng sử dụng lực lượng, phương tiện tham gia phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập năm 2022. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được nghe thông tin tình hình thời tiết, khí hậu, thuỷ văn năm 2022.

Cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện triển khai kế hoạch hiệp đồng sử dụng lực lượng, phương tiện tham gia phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập năm 2022.

Thông qua hội nghị nhằm thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy điều hành, phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, hiệu quả giữa các lực lượng khi thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ - cứu sập.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng