Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 9/3, tại ban chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2021. Thượng tá, Vũ Hồng Minh, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo buổi lễ.

(Sau 2 đợt tổ chức lễ giao nhận quân toàn huyện đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2021)

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19 nên năm nay, việc giao nhận quân của huyện được chia làm 2 đợt, trước đó đợt 1 đã tổ chức vào ngày 3/3. Tại lễ giao nhận quân đợt 2 tổng số 60 tân binh nhập ngũ tại lữ đoàn 603, quân khu 3, huấn luyện tại trường quân sự quân khu 3 đã được nghe các quyết định của UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2021. Đại diện hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tặng hoa động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo đánh giá của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, công tác tuyển quân và giao quân của huyện đảm bảo chất lượng tốt, việc tổ chức lễ giao nhận quân đảm bảo ngắn gọn đúng theo các quy định của Bộ quốc phòng. Như vậy, tính đến nay toàn huyện đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao nhận quân năm 2021; số lượng tân binh của huyện đảm bảo đầy đủ, chất lượng tốt; thời gian tuyển quân đúng tiến độ; giao quân nhanh gọn, an toàn gắn với việc phòng chống dịch bệnh covid-19.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông