A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành

Sáng ngày 15 tháng 2, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, liên ngành Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương, huyện đoàn và hội CCB huyện đã tổ chức buổi giao lưu tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành.

(Giao lưu tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành)

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện dự buổi giao lưu.

    (Các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước tại buổi giao lưu)

Bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và người lính “Cụ Hồ” buổi giao lưu với chủ đề tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác, vững bước quân hành đã diễn ra vui tươi, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa. Cũng tại buổi giao lưu, các tân binh đã được giao lưu, chia sẻ giữa đại diện tân binh và cựu chiến binh, cán bộ, đoàn viên thanh niên, thân nhân gia đình tân binh, cấp ủy, chính quyền cơ sở.

Thông qua phần giao lưu đã giúp các tân binh hiểu rõ truyền thống cách mạng đầy tự hào của quê hương Kiến Xương anh hùng và giúp các tân binh thể hiện cảm xúc tự hào, quyết tâm mạnh mẽ của mình trước khi lên đường nhập ngũ và những tình cảm, niềm tin, sự kỳ vọng của người ở hậu phương.

              (Trao 10 suất quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ)

Cũng tại chương trình giao lưu, UBND huyện đã trao tượng trưng 10 suất quà mỗi suất trị giá 4 triệu đồng để động viên cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận lớp tìm hiểu về Đảng cho 130 tân binh.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.642
Năm 2021 : 359.077