A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 500 chủ các phương tiện vận tải trên địa bàn huyện ký cam kết đảm bảo ATGT dịp tết Nguyên Đán Canh Tý

Sáng ngày 11/1,tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Công an huyện đã tổ chức cho gần 500 lái xe, chủ xe ô tô và các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn huyện ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.

 

 

(Tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách cho các chủ phương tiện kinh doanh vận tải)

 

Theo đó, tính đến nay trên địa bàn huyện có 653 ô tô các loại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải trong đó có 109 xe chở khách; 460 xe tải. Năm 2019 toàn huyện xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 17 người chết 3 người bị thương thiệt hại gần 1 tỷ đồng. Để nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và hiểu biết pháp luật cho các lái xe, chủ xe ô tô trên địa bàn huyện, tại hội nghị, Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, cụ thể là các mức xử phạt vi phạm đối với lái xe, chủ phương tiện ô tô theo Nghị định số 46 và nghị định số 100 năm 2019 của Chính phủ….

Đồng thời, công an huyện cũng đã tổ chức cho gần 500 lái xe và chủ phương tiện ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách bằng xe ô tô dịp tết nguyên đán Canh Tý với các nội dung như thực hiện nghiêm túc luật giao thông đường bộ; Nghị quyết 32 của Chính phủ về công tác đảm bảo trật tự ATGT...

Thông qua buổi lễ sẽ góp phần nâng cao ý thức của chủ các phương tiện kinh doanh vận tải, góp phần kiềm chế, giảm tối đa các vụ tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện trước trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 333
Tháng 01 : 11.178
Năm 2021 : 11.178