A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 150 hội viên Hội nông dân xã Nam Bình được tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông cho cán bộ hội viên Hội nông dân xã Nam Bình ,chiều ngày 1/10, Hội nông dân tỉnh đã phối kết hợp với xã Nam Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền về luật giao thông cho các cán bộ hội viên của Hội nông dân xã.


 

(Buổi lễ tuyên truyền về luật giao thông đường bộ cho hội viên hội nông dân xã Nam Bình)

 Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh cùng đại diện Hội nông dân huyện, đội CSGT công an huyện.

Tại buổi tập huấn cán bộ, hội viên nông dân xã Nam Bình đã được đội CSGT công an huyện tuyên truyền phổ biến kiến thức trong luật giao thông đường bộ; các nghị quyết của Chính phủ trong lĩnh vực giao thông đường bộ; các quy định về văn hoá giao thông; vai trò của hội nông dân các cấp trong công tác tham gia giữ gìn ATGT, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

 

 

(Đại uý Hoàng Xuân Anh, đội phó đội CSGT công an huyện phổ biến các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ cho các cán bộ hội viên)

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, đổi mới và phát huy hiệu quả tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức cho hội viên nông dân. Đồng thời từng bước xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông. Đây cũng là hành trang để cán bộ, hội viên có kiến thức và kỹ năng tuyên truyền trật tự ATGT lồng ghép vào các buổi sinh hoạt của các chi, tổ hộ.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 188
Hôm qua : 966
Tháng 02 : 16.477
Năm 2021 : 33.879