A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ

Trước ngày tổ chức lễ giao quân năm 2021, sáng ngày 1 tháng 3, Huyện uỷ; HĐND, UBND huyện, ban chỉ huy quân sự huyện và đại diện các đồng chí tân binh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sỹ của huyện.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện giành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ)

Tham dự lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ có các đồng chí Vũ Ngọc Trì, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Dực, phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND uỷ ban nhân dân hơn 30 đồng chí tân binh của thị trấn Kiến Xương; xã Quang Trung; Bình Định.. đại diện cho 325 tân binh và công an nghĩa vụ của toàn huyện.

Vòng hoa của huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự huyện mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đặt vòng hoa kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

Nguyện noi gương các anh hùng liệt sỹ và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương các tân binh của huyện xin hứa phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 223
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.309
Năm 2022 : 170.970