Công an xã Vũ Hòa thu hồi 0,5 kg thuốc pháo và 10 viên đạn CKC cùng nhiều công cụ hỗ trợ

Thời gian qua, công tác quản lý, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã Vũ Hòa đã được triển khai thực hiện nghiêm túc.

(Công an xã Vũ Hòa đã thu giữ được 0,5 kg thuốc pháo cùng nhiều công cụ hỗ trợ khác)

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên đại bộ phận người dân đều nhận thức được tác hại cũng như nguy hiểm của việc tàng trữ, sử dụng đối với các loại vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Qua việc vận động tính đến nay, công an xã đã thu hồi được 0,5 kg thuốc pháo; gần 200 que đốt phát sáng, 5 công cụ thô sơ và 10 viên đạn CKC.

Để đảm bảo ANTT trong dịp cuối năm, trong thời gian tới, Công an xã Vũ Hoà cùng các lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tự giác chấp hành pháp luật, giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ đang sử dụng trái phép cho cơ quan chức năng, góp phần phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tổ chức các đợt ra quân trấn áp tội phạm để đảm bảo ANTT-ATXH trên địa bàn trước trong và sau tết Nguyên Đán.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông