A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện tổ chức ra quân nhắc nhở hàng quán và người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội

Để thực hiện có hiệu quả việc giãn cách xã hội theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh, sáng qua, ngày 7/5, công an huyện đã phối kết hợp với công an thị trấn Kiến Xương tổ chức ra quân nhắc nhở các hàng quán và người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội trong phòng chống dịch bệnh covid-19.

 

(Cấp phát khẩu trang cho các tiểu thương tại chợ Nê để phòng chống dịch bệnh covid-19)

Hiện nay trên địa bàn thị trấn Kiến Xương tổng số 4 quán karaoke; 3 quán game; 3 quán BI-A và 1 quán tập GYM đã đóng cửa theo đúng quy định về thực hiện giãn cách xã hội. Tại buổi ra quân lực lượng công an đã kiểm tra, nhắc nhở từng cửa hàng cần tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình kinh doanh. Những hàng quán nào chưa thực hiện giãn cách sẽ được yêu cầu ký cam kết để thực hiện theo đúng yêu cầu chỉ đạo của UBND tỉnh. Lực lượng công an cũng đã khuyến cáo người dân chỉ ra đường trong trường hợp cần thiết và tuân thủ yêu cầu phòng dịch khi ra khỏi nhà như đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách khi tiếp xúc.

(Tuần tra kiểm soát nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội)

Thông qua buổi ra quân đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành của người dân thị trấn Kiến Xương trong việc thực hiện giãn cách xã hội từ đó góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh covid -19.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.047
Năm 2022 : 166.708